University_of_East_London_logo.svg.png
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học East London, thành lập năm 1892, là trường đại học công lập nằm ngay gần trung tâm thành phố London, về phía đông. Trường Đại học East London là một trong những trường đại học hiện đại và có chất lượng cao hàng đầu nước Anh. Chương trình đào tạo của Trường được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Bậc đại học Anh Quốc (QAA) kiểm định năm 2010. Văn bằng của Trường Đại học East London có giá trị quốc tế, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Trường có 3 phân hiệu tại vùng Stratford và Docklands. Năm 2013, Trường hợp tác với Trường Đại học Birkbeck thuộc Đại học London thành lập một cơ sở đào tạo mới với tên gọi Trường Đại học Square Stratford. Trường có 8 trường và khoa trực thuộc. 

Website: https://www.uel.ac.uk
Liên hệ:
Địa chỉ: 4-6 University Way, London E16 2RD, Vương Quốc Anh
Điện thoại: +44 (0)20 8223 3000 / +44 (0)20 8223 3333

UEL-Docklands-Campus_main.jpg

2. Các ngành đào tạo:
Kế toán và Tài chính; Marketing; Truyền thông đa phương tiện; Kinh doanh; Kinh tế; Luật; Thể thao; Thiết kế và Kiến trúc; Kĩ thuật Dân dụng và Xây dựng; Khoa học Máy tính và Tin học; Tâm lý học; Khoa học Xã hội; Du lịch, Khách sạn và Tổ chức sự kiện … Ngoài ra, Trường có chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Malaysia hợp tác với Viện Quản lí của Hội Phụ nữ Malaysia. 
Trường nằm trong số 10 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về đào tạo các chuyên ngành Kinh tế; Kinh doanh; Kế toán; Tài chính; Ngân hàng; Truyền thông; Kiến trúc. Đặc biệt, Khoa Royal Docks về Kinh doanh và Luật của Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 

3. Đội ngũ giảng viên: hơn 600 người.

4. Số lượng sinh viên: 17.000 sinh viên, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

5. Xếp hạng đại học:  
Năm 2018, Trường Đại học East London xếp thứ 114 trong top các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide League Tables.  

6. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Năm 2005, Khoa Quốc tế và Trường Đại học East London ký Biên bản Ghi nhớ nhằm ghi nhận quan hệ hợp tác và hướng tới ký kết một Thỏa thuận hợp tác về tổ chức các chương trình liên kết đào tạo do hai bên lựa chọn và phê duyệt. 

Năm 2006, Khoa Quốc tế và Trường Đại học East London ký Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Kế toán và Tài chính theo mô hình đào tạo 4 năm toàn phần tại Việt Nam do Trường Đại học East London cấp bằng. Chương trình này được ĐHQGHN cho phép Khoa triển khai theo công văn số 1484A/QHQT ngày 10/10/2006. 
 

HELPS jpeg.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học HELP, thành lập năm 1986, là trường đại học dân lập cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học hàng đầu ở Malaysia. Trường Đại học HELP là thành viên của Tập đoàn Giáo dục HELP (bao gồm Trường Đại học HELP; Học viện HELP; Trường Cao đẳng Công nghệ và Nhân văn HELP; Trường Quốc tế HELP), được Vụ Đại học – Bộ Giáo dục Malaysia cấp giấy chứng nhận đăng ký mới, có hiệu lực từ ngày 10/8/2009 theo công văn số JPT/BPP (U) 1000-801/56. Văn bằng của Trường Đại học HELP có giá trị quốc tế, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Trường Đại học HELP có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 4 phân hiệu tại thành phố Kuala Lumpur, 1 phân hiệu tại bang Selangor và 8 cơ sở đào tạo trực thuộc. 

Website: http://www.help.edu.my
Liên hệ:
Địa chỉ: No.15, Jalan Sri Semantan 1, Off Jalan Semantan, Bukit Damansara, 50490 Kuala Lumpur
Điện thoại: +6 03 2716 2000

HELP campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kế toán; Ngân hàng và Tài chính; Kinh doanh; Kinh tế; Quản lí; Quản trị Nguồn nhân lực; Truyền thông; Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính; Kĩ thuật; Luật; Khách sạn và Du lịch; Marketing; Tâm lý học.

Trường Đại học HELP có thế mạnh về đào tạo các ngành Kế toán và Tài chính; Kinh doanh; Kinh tế; Quản lí và Công nghệ Thông tin. Đặc biệt, Trường Đại học HELP là trường đại học tư thục đầu tiên trên thế giới được Trường Đại học Kinh tế và Chính trị London thuộc Đại học London công nhận chương trình đào tạo quốc tế về chuyên ngành Kinh tế. 

3. Đội ngũ giảng viên: 500 - 1.000 người

4. Số lượng sinh viên: 12.000 sinh viên, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia trên thế giới.

5. Xếp hạng đại học: 
Năm 2017, Trường Đại học HELP xếp thứ 24 trong số các trường đại học tốt nhất tại Malaysia theo bảng xếp hạng của uniRank.  

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2004, Khoa Quốc tế  và Trường Đại học HELP ký Thỏa thuận hợp tác đầu tiên về đào tạo theo chương trình quốc tế của Trường Đại học HELP; giảng dạy bằng tiếng Anh các ngành và bậc đào tạo dự bị đại học, đại học, sau đại học và các khóa học ngắn hạn….
Năm 2006, ĐHQGHN cấp phép cho Khoa Quốc tế triển khai các chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học HELP do Trường Đại học HELP cấp bằng, cụ thể như sau: 
+ Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) theo công văn số 178/QHQT ngày 22/3/2006 theo mô hình đào tạo toàn phần 04 năm tại Việt Nam; 
+ Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh theo công văn số 2628/QHQT ngày 27/12/2006 theo mô hình đào tạo 1.5 năm toàn phần tại Việt Nam. 
Năm 2019: Chương trình đồng cấp bằng Cử nhân Marketing

Keuka_College_Logo-New.png
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Keuka, thành lập vào năm 1890, là trường đại học dân lập có lịch sử lâu đời về đào tạo bậc đại học và sau đại học. Trường Đại học Keuka có 8 khoa trực thuộc với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại (bể bơi, phòng tập, thư viện, khu giải trí, phòng thí nghiệm…). Trường có một cơ sở đào tạo chính và hai cơ sở đào tạo phụ đều thuộc bang New York, Hoa Kỳ. Trường Đại học Keuka đã được Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đại học các bang miền Trung, Hoa Kỳ (MSCHE) kiểm định, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. 

Website: https://www.keuka.edu/
Liên hệ:
Địa chỉ: 141 Central Avenue, Keuka Park, NY 14478
Điện thoại: +1 315 279 5201       
Fax: +1 315 279 5335

Keuka-Colelge campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kế toán, Tiếng Anh, Hoá sinh, Sinh học, Giáo dục, Khoa học Môi trường, Marketing, Toán học, Điều dưỡng, Khoa học Chính trị và Lịch sử, Tâm lí học, Xã hội học.

Trường Đại học Keuka có thế mạnh đào tạo về các ngành Kinh tế; Quản trị; Y tế; Luật.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: 330 người

4. Số lượng sinh viên: 1.867 sinh viên, trong đó có khoảng 110 sinh viên quốc tế. Ngoài ra, còn có khoảng 2.765 sinh viên Trung Quốc và Việt Nam đang theo học các chương trình liên kết với tại cơ sở đào tạo ở Việt Nam và Trung Quốc.

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường Đại học Keuka nằm trong danh sách 601- 800 trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Theo xếp hạng của USNEWS, Trường Đại học Keuka xếp thứ 120 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực miền Bắc Hoa Kỳ.

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2009, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Keuka thiết lập quan hệ hợp tác và ký Thỏa thuận hợp tác về việc triển khai chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Khoa học quản lí và Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo liên thông. Ngay sau khi nhận được sự phê duyệt của ĐHQGHN về việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo liên kết quốc tế theo Công văn số 260/ĐT ký ngày 19/01/2010, Khoa đã tiến hành tuyển sinh và phát triển chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học quản lí.
Năm 2019, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Keuka triển khai chương trình đồng cấp bằng Cử nhân ngành Quản lý
 

Lungwa.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, thành lập vào năm 1969, là trường đại học dân lập có tiếng tại Đài Loan. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa gồm 3 trường đại học trực thuộc, 14 khoa với 14 chương trình đào tạo đại học và 8 chương trình sau đại học. Chương trình đào tạo của trường được cấp phép và kiểm định bởi Bộ Giáo dục Đài Loan.
Website: http://english.lhu.edu.tw/
Liên hệ:
Địa chỉ: No.300, Sec.1, Wanshou Rd., Guishan District, Taoyuan City, 33306, Taiwan (R.O.C.)
Điện thoại: +886 2 82093211          
Fax: +886 2 82094650

Lunghwa campus.jpg
2. Các ngành đào tạo:
Kĩ thuật điện, Thông tin Máy tính, Kĩ thuật mạng, Kĩ sư cơ khí, Kĩ sư Hóa – Vật liệu, Ngoại ngữ ứng dụng, Truyền thông đa phương tiện – Thiết kế game, Quản trị Kinh doanh, Quản lí Thông tin, Tài chính, Quản lí Công nghiệp, Kinh doanh Quốc tế.
Các chuyên ngành đào tạo về Kĩ thuật; Quản lí Thông tin; Quản trị Kinh doanh của Trường được Đài Loan và thế giới đánh giá rất cao.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: 348 người.

4. Số lượng sinh viên: 10.540 sinh viên, trong đó có 505 sinh viên quốc tế.

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường đứng thứ 57 trong số các trường đại học hàng đầu của Đài Loan theo xếp hạng của Webometrics.

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2009, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa đã ký Thỏa thuận hợp tác đào tạo 2 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học Quản lí Thông tin. Hai chương trình này được ĐHQGHN cho phép tổ chức thực hiện theo công văn số 676/SĐH ký ngày 25/2/2010 theo mô hình 2 năm học toàn phần tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp học viên được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học Quản lí Thông tin do Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa cấp.
 

Logo_MPEI.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Moscow, thành lập năm 1930, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Liên bang Nga và trên thế giới về đào tạo các lĩnh vực Kĩ thuật Năng lượng; Kĩ thuật Điện; Kĩ thuật Viễn thông và Điện tử; Tin học và Khoa học Máy tính. Các chương trình đào tạo của Trường được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga. Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Moscow có 1 phân hiệu chính tại thành phố Moscow và 4 phân hiệu khác tại các thành phố Smolensk, Voljskiy, Konakovo và Dushanbe. Trường có 10 viện và 70 phòng ban chức năng trực thuộc với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học chuyên sâu. 

Website: http://mpei.ru/lang/en/Pages/default.aspx
Liên hệ:
Địa chỉ: Krasnokazarmennaya 14, Mát-xcơ-va 111250, Liên bang Nga
Điện thoại: +7 (495) 362 7307 

MPEI campus 2.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Thiết bị Năng lượng và Cơ khí; Kĩ thuật Nhiệt và Năng lượng hạt nhân; Kĩ thuật Điện; Tin học và Kĩ thuật Máy tính; Kĩ thuật Viễn thông và Điện tử; Khoa học Ứng dụng và Nhân văn.
Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu cũng như nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực Năng lượng; Kĩ thuật Điện; Kĩ thuật Viễn thông và Điện tử; Kĩ thuật Máy tính. 

3. Đội ngũ giảng viên: Hơn 1.500 người

4. Số lượng sinh viên: 13.500 sinh viên, trong đó có 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

5. Xếp hạng đại học:  
Năm 2017, Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Moscow nằm trong 9 trường đại học tốt nhất Liên bang Nga về đào tạo lĩnh vực Kĩ thuật Điện, Điện tử và thứ 136 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực châu Âu và trung tâm châu Á theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings.  

6. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Năm 2014, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Moscow kí Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Tin học và Kĩ thuật Máy tính theo mô hình đào tạo 4 năm toàn phần tại Việt Nam do ĐHQGHN cấp bằng. Sau năm thứ hai, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình tại Khoa Quốc tế có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học tại Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Moscow và nhận bằng Cử nhân Tin học và Kĩ thuật Máy tính theo chuẩn Quốc gia Liên bang Nga. Chương trình này được ĐHQGHN cho phép Khoa Quốc tế triển khai theo công văn số 3755/QĐ-ĐHQGHN ngày 21/10/2014.

University_of_Nantes_(logo).svg.png
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Nantes, thành lập năm 1460, là trường đại học công lập danh tiếng và lớn thứ hai ở Cộng hoà Pháp. Trường là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đại học đa ngành đầu tiên ở phía Tây Bắc nước Pháp. Trường Đại học Nantes có 3 trụ sở chính tại Nantes, St-Nazaire và La Roche sur Yon; 20 đơn vị đào tạo, nghiên cứu, các viện và trường; 8 trung tâm nghiên cứu chuyên ngành và 3 trung tâm nghiên cứu đa lĩnh vực. Các chương trình đào tạo của Trường được kiểm định và công nhận bởi Bộ Đào tạo Đại học, Nghiên cứu và Phát minh của Cộng hòa Pháp. 

Website: http://www.univ-nantes.fr/
Liên hệ: 
Địa chỉ: số 1, bến Tourville BP 13522, 44035 Nantes Cedex 1, Cộng hòa Pháp
Điện thoại: +00 33 (0)2 40 99 83 83

Nantes campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Luật, Kinh tế - Quản lí, Giảng dạy, Xây dựng, Quốc tế học, Văn học - Ngôn ngữ - Truyền thông, Toán học, Cơ khí - Vật liệu, Kĩ thuật số – Điện tử, Vật lí học – Hóa học, Đảm bảo chất lượng – Logistic- Bảo trì,  Y tế, Khoa học nhân văn, Khoa học về trái đất và vũ trụ, Khoa học đời sống, Khoa học và Kĩ thuật các hoạt động thể dục thể thao …

3. Đội ngũ giảng viên: 2.133 người.

4. Số lượng sinh viên: 38.000 sinh viên, trong đó có 4.210 sinh viên quốc tế

5. Xếp hạng đại học:  
Năm 2018, Trường nằm trong danh sách 501 - 600 trường đại học tốt nhất thế giới và xếp số 18 trong 500 trường đại học tốt nhất tại Cộng hòa Pháp theo bảng xếp hạng của The Times Higher Education. 

6. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Năm 2007, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Nantes đã kí Thỏa thuận hợp tác đào tạo bậc đại học và sau đại học. Theo đó, Học viện Kinh tế và Quản lí Nantes, một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nantes, được cử là đơn vị triển khai trực tiếp hợp tác đào tạo này. Chương trình Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á) (nay là chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế) và chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu và Chiến Lược Marketing (nay là Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing) liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học Nantes được ĐHQGHN cấp phép thực hiện đào tạo theo công văn số 4051/SĐH ngày 04/7/2008 theo mô hình đào tạo toàn phần 1,5 năm tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo này đều được cấp phép và kiểm định bởi Bộ Đào tạo Đại học, Nghiên cứu và Phát minh, Cộng hòa Pháp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm quốc tế và Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing do Trường Đại học Nantes cấp. 
 

Troy University Logo.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Troy, thành lập năm 1887, là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Trường được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) kiểm định chất lượng về giáo dục. Trường có 4 phân hiệu tại bang Alabama; 6 trường trực thuộc và 19 cơ sở đào tạo trên các bang khắp nước Mỹ và tại một số quốc gia trên thế giới.

Website: www.troy.edu
Liên hệ: 
Địa chỉ: 301-B Adams Administration Building, Troy, Alabama 36082
Điện thoại: +1 334 670 3534

Troy campus.jpg

2. Các ngành đào tạo
Kế toán, Tài chính Kinh tế, Kinh doanh, Quản lí, Khoa học Xã hội, Marketing, Khoa học Máy tính, Báo chí, Tư pháp hình sự, Truyền thông, Khoa học Chính trị, Tiếng Anh.

Các chương trình thế mạnh của Trường gồm Kinh doanh, Quản lí, Kinh tế, Marketing, Tâm lí học, Luật.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: 3.324 người.

4. Số lượng sinh viên: khoảng 18.086 sinh viên, trong đó có khoảng 730 sinh viên quốc tế.

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường xếp thứ 89 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực miền Bắc Hoa Kỳ theo xếp hạng của USNEWS. 

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2017, Trường Đại học Troy và Khoa Quốc tế ký Hợp đồng triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể Thao và Du lịch theo công văn ủy quyền số 4270/QĐ-ĐHQGHN ngày 30/12/2016 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình đào tạo đã được ĐHQGHN phê duyệt vào tháng 4 năm 2018. 

Missouri-State-University-logo.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Bang Missouri, thành lập năm 1905, là trường đại học công lập lớn thứ hai của tiểu bang Missouri, Hoa Kỳ. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại bang Missouri và 1 cơ sở đào tạo tại Trung Quốc. Trường cung cấp hơn 180 chương trình đào tạo đại học và trên 100 chương trình đào tạo sau đại học tại 8 trường trực thuộc. Các chương trình đào tạo của Trường được Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng miền Bắc khu vực Trung tâm Hoa Kỳ (NCACS) kiểm định.

Website: https://www.missouristate.edu/
Liên hệ:
Địa chỉ: 901 South National Avenue, Springfield, MO 65897, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 417 836 5000

Missouri State campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Nông nghiệp, Truyền thông Ứng dụng, Kinh doanh, Y tế Công cộng, Hành chính công, Khoa học Tự nhiên và Ứng dụng.
Trường Đại học Bang Missouri có thế mạnh đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kế toán, An ninh mạng, Thời trang, Khoa học Máy tính, Điều dưỡng, Vật lí trị liệu.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: khoảng 4.000 người

4. Số lượng sinh viên: hơn 26.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế.

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường nằm trong danh sách 401 - 500 các trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Theo xếp hạng của USNEWS, Trường xếp thứ 106 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực miền Trung Tây Hoa Kỳ.
 
6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2016, Trường Đại học Bang Missouri ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học các chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Cử nhân Hệ thống thông tin quản lí. Theo đó, từ sau năm thứ hai trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Bang Missouri và nhận bằng Cử nhân tương ứng theo chuẩn quốc gia Hoa Kỳ. 

university of canberra Logo.png
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Canberra, thành lập năm 1968, là trường đại học công lập tọa lạc tại thủ đô Canberra, Australia. Trường có 5 khoa trực thuộc. Trường Đại học Canberra được các tổ chức danh giá của Australia như CPA, AIB, kiểm định.

Website: http://www.canberra.edu.au/
Liên hệ:
Địa chỉ: University Dr, Bruce ACT 2617, Australia
Điện thoại: +61 2 6201 5111

Canberra campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kinh doanh, Tin học, Truyền thông, Thiết kế, Công nghệ Thông tin, Kĩ thuật Phần mềm, Khoa học Xã hội.
Trường Đại học Canberra có thế mạnh đào tạo về Công nghệ thông tin, Quản lí, Kinh doanh, Luật, Kế toán, Kĩ thuật, Giáo dục, Tâm lí học, Điều dưỡng, Khoa học Môi trường.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: khoảng 948 người

4. Số lượng sinh viên: khoảng 16.970 sinh viên, trong đó có khoảng 4.164 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường nằm trong danh sách 351 - 400 các trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.Theo xếp hạng của Quacquarelli Symonds Ranking, Trường nằm trong danh sách 551 - 600 các trường đại học tốt nhất thế giới.

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2016, Trường Đại học Canberra ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học các chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Cử nhân Hệ thống thông tin quản lí. Theo đó, từ sau năm thứ hai trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Canberra và nhận bằng Cử nhân tương ứng theo chuẩn quốc gia Australia.

Chien Kuo Technology University.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Công nghệ Chien Kuo, thành lập năm 1965, là trường đại học dân lập tọa lạc tại thành phố Chang Hua, Đài Loan. Trường có 4 đơn vị trực thuộc và cung cấp gần 20 chương trình đào tạo đại học và sau đại học, được Bộ Giáo dục Đài Loan kiểm định.

Website: http://enwww.ctu.edu.tw/files/13-1082-26586.php
Liên hệ:
Địa chỉ: No. 1, Jieshou North Road, Changhua City, Changhua County, Đài Loan 500
Điện thoại: +886 4 711 1111

Chienkuo campus.jpg

2. Các ngành đào tạo:  
Kĩ thuật Điện, Kĩ thuật Điện tử, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản lí Thông tin, Marketing, Quản lí Dịch vụ, Thiết kế Thương mại, Ngoại ngữ ứng dụng.

Trường Đại học Công nghệ Chien Kuo có thế mạnh đào tạo về Kĩ thuật, Quản lí, Truyền thông, Thiết kế.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: khoảng 300 người

4. Số lượng sinh viên: khoảng 12.000 sinh viên

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường xếp thứ 84 trong số các trường đại học tốt nhất tại Đài Loan theo xếp hạng của Webometrics. 

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2016, Trường Đại học Công nghệ Chien Kuo ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học các chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; Cử nhân Hệ thống thông tin quản lí. Theo đó, từ sau năm thứ hai trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Công nghệ Chien Kuo và nhận bằng Cử nhân tương ứng.

 

Heriot Watt University.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Heriot-Watt, thành lập năm 1821, là 1 trong 8 trường đại học công lập lâu đời nhất Vương quốc Anh. Các chương trình đào tạo của Trường được kiểm định và công nhận bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Bậc đại học Anh Quốc (QAA). Trường có các phân hiệu tại Biên giới Scotland và Orkney, Scotland; Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Kuala Lumpur, Malaysia. Trường có 6 khoa trực thuộc, một trung tâm nghiên cứu Lyell mới được xây dựng và một công viên nghiên cứu riêng nằm trong khuôn viên của trường. 

Website: https://www.hw.ac.uk
Liên hệ:
Địa chỉ: Edinburgh, Scotland EH14 4AS, Vương Quốc Anh
Điện thoại: +44 (0)131 449 5111  

Heriot-watt campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kinh doanh; Kĩ thuật và Khoa học Vật lí; Toán học và Khoa học Máy tính; Khoa học Xã hội; Thiết kế và Dệt may. 

Trường Đại học Heriot-Watt có thế mạnh đào tạo về Ngôn ngữ học; Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin; Kĩ thuật Hóa học; Kĩ thuật Dân dụng và Xây dựng; Kĩ thuật Điện; Kĩ thuật Cơ khí; Hóa học; Toán học; Vật lí và Thiên văn học; Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lí. 

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: Hơn 800 người

4. Số lượng sinh viên: Khoảng 30.000 sinh viên, trong đó khoảng 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

5. Xếp hạng đại học:  
Năm 2018, Trường Đại học Heriot-Watt nằm trong danh sách 400 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education World University Rankings. 

6. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Năm 2016, Trường Đại học Heriot Watt ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh Quốc tế; Cử nhân Hệ thống thông tin quản lí và Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán. Theo đó, từ sau năm thứ hai trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo một trong ba chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Heriot Watt và nhận bằng Cử nhân/Thạc sĩ tương ứng theo chuẩn Vương quốc Anh.

huddersfield_logo.jpg
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825,  là trường đại học công lập tọa lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield. Trường có 7 khoa trực thuộc, thực hiện hơn 400 chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Các khoá học của Trường được kiểm định bởi các tổ chức liên quan như Ban Kiểm định các ngành Kỹ thuật (EAB).

Website: https://www.hud.ac.uk/
Liên hệ:
Địa chỉ: Queensgate, Huddersfield HD1 3DH, Vương Quốc Anh
Điện thoại: +44 1484 422288

Huddersfield campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kinh doanh, Quản lí, Marketing, Luật, Xã hội học, Kĩ thuật hệ thống máy tính, Truyền thông, Quản trị Khách sạn.
Trường Đại học Huddersfield có thế mạnh đào tạo về Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kĩ thuật, Kế toán, Thiết kế thời trang, Điều dưỡng, Quản lí.

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: khoảng 2000 người

4. Số lượng sinh viên: khoảng 18.280 sinh viên

5. Xếp hạng đại học:
Năm 2018, Trường nằm trong danh sách 601 - 800 các trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Theo xếp hạng của Quacquarelli Symonds Ranking, Trường nằm trong danh sách 751 - 800 các trường đại học tốt nhất thế giới.

6. Hoạt động hợp tác với Khoa:
Năm 2016, Trường Đại học Huddersfield ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học các chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán. Theo đó, từ sau năm thứ ba trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Huddersfield và nhận bằng Cử nhân tương ứng theo chuẩn Vương quốc Anh.

 

Macquarie University Logo.png
1. Giới thiệu chung:
Trường Đại học Macquaire, thành lập năm 1964, là trường đại học nghiên cứu công lập lớn thứ 3 tại Australia. Trường có 1 phân hiệu chính tọa lạc ngay trung tâm khu vực công nghệ cao của thành phố Sydney. Các chương trình đào tạo của Trường được kiểm định và công nhận bởi Hệ thống văn bằng Australia của Chính phủ Australia. Trường Đại học Macquarie có 6 trường và khoa trực thuộc với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Australia, bao gồm: 1 Bệnh viện Đại học Macquarie, 1 công viên nghiên cứu, 1 công viên điêu khắc, 1 đài quan sát, 1 trung tâm thể thao và thủy sinh, các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nằm trong khuông viên chính của trường ở ngoại ô Sydney. 

Website: https://www.mq.edu.au
Liên hệ:
Địa chỉ: Balaclava Road, North Ryde, New South Wales 2019, Australia
Điện thoại: +61 (2) 9850 7111        
Fax: +61 (2) 9850 7433

Macquarie campus.jpg

2. Các ngành đào tạo: 
Kinh doanh; Giáo dục; Kĩ thuật và Công nghệ Thông tin; Môi trường; Y học và Sức khỏe; Luật, An ninh và Tình báo; Truyền thông Đa phương tiện và Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học; Xã hội, Lịch sử và Ngôn ngữ.

Trường Đại học Macquarie có thế mạnh đào tạo về Quản trị Kinh doanh, Y học và Sức khỏe, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tâm lí học, Ngôn ngữ học. 

3. Đội ngũ cán bộ và giảng viên: 2.000 người

4. Số lượng sinh viên: Hơn 40.000 sinh viên, trong đó có khoảng 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

5. Xếp hạng đại học:  
Năm 2018, Trường Đại học Macquarie nằm trong danh sách 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và trong số 10 trường đại học danh tiếng nhất tại Australia theo bảng xếp hạng Các trường đại học tốt nhất toàn cầu của tờ US News. 

6. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Năm 2016, Trường Đại học Macquarie ký Thư công nhận chuyển tiếp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế đang theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán), liên kết giữa Khoa Quốc tế và Trường Đại học HELP, Malaysia. Theo đó, từ sau năm thứ hai trở đi, những sinh viên hoàn thành các học phần theo chương trình trên tại Khoa có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình thích hợp tại Trường Đại học Macquarie và nhận bằng Cử nhân tương ứng theo chuẩn quốc gia Australia.

Russkimia.jpg
1. Giới thiệu chung:
Quỹ Thế giới Nga (Russkiy Mir Foundation) được Tổng thống Liên bang Nga Vlađimir Putin kí sắc lệnh thành lập vào ngày 21/6/2007 nhằm thúc đẩy việc quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Nga, đồng thời hỗ trợ cho các chương trình nghiên cứu tiếng Nga ở nhiều nước trên thế giới. Quỹ đã hợp tác với các tổ chức giáo dục để xây dựng các Trung tâm Nga trong nỗ lực quảng bá rộng rãi ngôn ngữ và văn hóa Nga, đẩy mạnh đối thoại và tăng cường hiểu biết với các nền văn hóa khác. 

Các Phòng đọc “Thế giới Nga” của Quỹ Thế giới Nga được thành lập nhằm phổ biến tiếng Nga và văn hóa Nga như các thành tố quan trọng của văn minh thế giới, hỗ trợ các công trình nghiên cứu tiếng Nga ở nước ngoài, phát triển đối thoại liên văn hóa và củng cố sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc.

Website: https://russkiymir.ru/en/
Liên hệ:
Địa chỉ: Corpus 2, Ulitsa Krzhizhanovskogo 13, Moscow 117218, Russian Federation
Điện thoại: +7 (495) 981 5680

Russkyi center.jpg

2. Các hoạt động chính của Phòng đọc “Thế giới Nga”:
- Lưu trữ nguồn dữ liệu thông tin phong phú;
- Tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo;
- Tổ chức các buổi trình diễn / chương trình nghệ thuật.

3. Hoạt động hợp tác với Khoa: 
Với những đóng góp tích cực vào việc duy trì, phát triển nền giáo dục và văn hóa Nga tại Việt Nam, năm 2010, Khoa Quốc tế đã được Quỹ Thế giới Nga lựa chọn để đầu tư xây dựng và quản lý Phòng đọc “Thế giới Nga” đầu tiên tại Việt Nam và thứ 47 trên toàn cầu.  Phòng đọc cho phép truy cập miễn phí nguồn thông tin lớn và được cập nhật thường xuyên về mọi lĩnh vực đời sống kinh tế, văn hoá, giáo dục, nghệ thuật, khoa học… của Liên bang Nga. Ngoài ra, Phòng đọc “Thế giới Nga” cũng tổ chức các hoạt động hội thảo, triển lãm, chiếu phim, dạy học tiếng Nga, thành lập các câu lạc bộ… Phòng đọc mở cửa miễn phí và rộng rãi cho không chỉ giảng viên, sinh viên ĐHQGHN, mà còn mang lại cơ hội học tập, nghiên cứu cho những người sử dụng tiếng Nga nói riêng và cộng đồng người yêu tiếng Nga nói chung.

Liên hệ: Phòng đọc “Thế giới Nga” – Khoa Quốc tế - ĐHQGHN
Địa chỉ: Tầng 4, nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Lên đầu trangLên đầu trang